นายกเทศมนตรีนครสุราษฎร์ธานี ออกรายการ “แหลงข่าวชาวใต้
เมื่อวันที่ 27 กันยายน 2562 นายธีระกิจ หวังมุทิตากุล นายกเทศมนตรีนครสุราษฎร์ธานี ออกรายการ “แหลงข่าวชาวใต้” ณ ห้องแสดงเล็กสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทยจังหวัดสุราษฎร์ธานี (NBT)
เพื่อประกาศความยิ่งใหญ่สู่สายตาประชาชนทั้งประเทศ อีกทั้งยังเป็นการหลอมรวมวัฒนธรรมประเพณีเข้าพรรษา และออกพรรษา ภาคอีสาน – ภาคใต้ เชื่อมโยงสู่การท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ วิถีไทย วิถีพุทธ และยังเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจในท้องถิ่น ผ่านการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทางวัฒนธรรมประเพณีอันดีงามของทั้งสองจังหวัด
ซึ่งปีนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 10-18 ตุลาคม 2562 ในวันที่ 12 ตุลาคม2562 จะมีการฉลองถ้วยพระราชทาน ฯ และ ชมการแสดง แสง สี เสียง เรือพนมพระทางบก ณ บริเวณสะพานนริศ และในวันที่14 ตุลาคม 2562 มีการจัดขบวนแห่รถพนมพระกว่า130 วัด ทั่วจังหวัดสุราษฎร์ธานี
ภาพข่าวและเนื้อหาข่าว โดย นายพงศกร อึ่งทอง
ภาพข่าวอื่นๆ ติดตามได้ที่ facebook: นครสุราษฎร์ธานี เทศบาลนครสุราษฎร์ธานี
- ฮิต: 170