น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นอันหาที่สุดมิได้

Accessibility Tools

เขียนโดย กองยุทธศาสตร์และงบประมาณ ฝ่ายบริการและเผยแพร่วิชาการ งานประชาสัมพันธ์ ใน .

เช้าวันนี้ (5 พ.ย. 67) นายประเสริฐ บุญประสพ นายกเทศมนตรีนครสุราษฎร์ธานี ให้สัมภาษณ์สื่อทางช่อง NBT South ในประเด็น “การจัดงานประเพณีลอยกระทง ประจำปี 2567” ของเทศบาลนครสุราษฎร์ธานี ในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2567

เช้าวันนี้ (5 พ.ย. 67) นายประเสริฐ บุญประสพ นายกเทศมนตรีนครส ... Image 1
เชื่อมโยงบทความ
เชื่อมโยงภายนอก
แบ่งปัน วิดีโอ/คลิปเสียง
รายการเชื่อมภายนอก
ดาวน์โหลดเอกสาร
รายการแบ่งปัน วิดีโอ/คลิปเสียง
เริ่มเผยแพร่
2024-11-18 07:29:17
ยุติเผยแพร่
0000-00-00 00:00:00
Show image
เช้าวันนี้ (5 พ.ย. 67) นายประเสริฐ บุญประสพ นายกเทศมนตรีนครสุราษฎร์ธานี ให้สัมภาษณ์สื่อทางช่อง NBT South ในประเด็น “การจัดงานประเพณีลอยกระทง ประจำปี 2567” ของเทศบาลนครสุราษฎร์ธานี ในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2567 เพื่อเป็นการอนุรักษ์ และสืบสานประเพณีท้องถิ่นอันดีงาม ตลอดจนเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยว โดยมีกิจกรรมที่น่าสนใจ อาทิ กิจกรรมประกวดกระทง การประกวดหนูน้อยนพมาศ ขบวนแห่กระทงจากสำนักงานเทศบาลฯไปยังบริเวณริมเขื่อน การแสดงดนตรี บริเวณสะพานนริศ ฯลฯ
นายกเทศมนตรีฯยังกล่าวเชิญชวนประชาชนมาร่วมสืบสานประเพณีลอยกระทง ประจำปี 2567 ซึ่งได้จัดจุดลอยกระทงทั่วเขตเทศบาลฯ จำนวน 8 จุด ได้แก่ จุดที่ 1 บริเวณริมเขื่อนแม่น้ำตาปี จุดที่ 2 บริเวณชุมชนวัดท่าทอง จุดที่ 3 บริเวณถนนตัดใหม่ – ในลึก จุดที่ 4 บริเวณลานจอดรถโรงแรมไดมอนด์ พลาซ่า จุดที่ 5 บริเวณริมบึงขุนทะเล จุดที่ 6 บริเวณสะพาน รพช. จุดที่ 7 บริเวณปากน้ำตาปี และจุดที่ 8 บริเวณลานเอนกประสงค์ ซอยกาญจนวิถี 16
ภาพ /ข่าว : วิยะดา จินาอุ

O07-ข่าวประชาสัมพันธ์